Giới thiệu

Lời đầu tiên Trung Tâm Pha Màu Sơn Hoàng Long kính chào quý khách, xin gởi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm sơn TOPPAINT của chúng tôi.

Trung Tâm Pha Màu Sơn Hoàng Long là đại lý cấp 1 của các thương hiệu sơn lớn như Toppaint và sơn Bạch Tuyết.

Sơn TOPPAINT với nhiều chủng loại sản phẩm, chất lượng cao, ổn định và giá cả hợp lý. Các ưu điểm vượt trội:

  • Bề mặt láng mịn
  • Màng sơn bóng
  • Độ phủ cao
  • Độ cứng cao
  • Bền màu
  • Không độc tố
  • Thân thiện Với  Môi Trường

Với hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm chặt chẽ và luôn ổn định từ đó dần dần cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm.

Tầm nhìn: Định hướng tương lai của Trung tâm pha màu sơn Hoàng Long trở thành nhà cung cấp sơn uy tín nhất tại khu vực Bình Chánh và TP HCM.

Cam kết:

- Cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành tốt

- Chính sách hỗ trợ đối tác tốt - hợp tác lâu dài

- Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

- Vận chuyển sơn toàn quốc

Tính nghệ thuật: Sơn Top Paint mang vẻ đẹp tự nhiên từ màu sắc đến thiết kế.

Tính bền lâu: Sơn cho ngoài trời trên 5 năm, trong nhà trên 10 năm.

Tính kinh tế: Sơn Top Paint cho độ phủ cao, 1kg có thể sơn 8-10m2, màng sơn bao bọc làm tăng tuổi thọ cho các công trình xây dựng. Đây là tính nổi trội của Top Paint.

Tính hiện đại: Có nhiều chủng loại trong sơn, có thể tự làm sạch, tự rửa trôi sau những trận mưa rào, làm sơn sẽ mới trở lại như sơn bóng…dưới tác dụng của bụi, nước mưa và khí CO2, các lớp bụi bẩn tự bong ra trôi theo nước mưa, màng sơn trở nên sạch đẹp như mới. Sơn dùng cho ngoài trời, có điện tích cùng dấu với bụi nên các lớp bụi bám bị đẩy ra ngoài làm cho màng sơn luôn sạch và mới.

Tính thân thiện với môi trường: Sơn không độc hại, thân thiện với môi trường,  không sử dụng chì, thuỷ ngân và các chất kim loại nặng khác.

Tính co giãn: Sơn có tính co giãn cao, không nứt khi có chấn động nhẹ, có khả năng chịu mài mòn, chịu nước.

Tính nhiệt đới hoá: Sản phẩm của Top Paint đã được nhiệt đới hoá hoàn toàn, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm, khắc nghiệt của Việt Nam và các nước khí hậu nhiệt đới. Đây là đặc tính ưu việt nổi trội của sản phẩm so với các hãng khác.

Chất lượng cao:

- 90% nguyên liệu được nhập từ nước ngoài, sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

- Trong những năm qua, Trung tâm phân phối sơn Hoàng Long không ngừng nghiên cứu và phát triển hơn nữa phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, phát triển đồng bộ cùng với sự phát triển của đất nước.

- Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển nhiều dòng sản phẩm chất lượng, phục vụ nhu cầu của khách hàng và ngày càng hoàn thiện dịch vụ, hậu mãi, chăm sóc khách hàng.